Dịch vụ may in áo lớp uy tín tại PYS đồng phục Quy Nhơn

Bạn muốn làm áo đồng phục lớp hay in, may áo đồng phục, áo nhóm, Forum, CLB….cho tập thể của mình? Bạn muốn cùng họ chia sẻ những cung bậc cảm xúc khi đứng chung trong một tập thể, mặc cùng một màu cờ sắc áo? Với đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại PYS ĐỒNG PHỤC QUY NHƠN sẽ tư vấn, thiết kế và may áo đồng phục cho bạn với chất lượng hoàn hảo nhất.

Tại PYS đồng phục Quy Nhơn, chúng tôi nhận may in áo đồng phục công ty doanh nghiệp và in may áo lớp theo nhu cầu của bạn. Nếu như bạn chưa có ý tưởng, đừng lo ngại, với đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về áo đồng phục thế nào là đẹp nhất!
 
ao lop quy nhon (4)

Chất lượng vải

Các bạn không phải lo lắng về chất lượng vải tại dịch vụ may in áo lớp Quy Nhơn bởi chúng tôi là đối tác của các đơn vị chuyên cung cấp vải chất lượng cao tại Việt Nam. Chúng tôi không sử dụng các loại vải kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vải của Trung Quốc. Chúng tôi cũng có sẵn các mẫu áo, và mẫu vải để các bạn lựa chọn trước khi may áo đồng phục.


 
ao lop quy nhon (18)
 

– Đội ngũ thiết kế

Đội ngũ thiết kế và tư vấn đầy nhiệt tình và sáng tạo – nên việc hiện thực hóa ý tưởng làm áo đồng phục của bạn diễn ra một cách dễ dàng.
 
ao lop quy nhon (19)
 

– Giá cả

Về giá cả chúng tôi cũng đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai. Vì thế, chúng tôi đảm bảo giá may, in áo đồng phục của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

– Bạn ở xa?

Nếu bạn ở xa, chúng tôi sẽ làm việc online và giao hàng cả nước. Ngoài ra chúng tôi có hệ thống cửa hàng tại 3 tỉnh ở Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa.

 – Thời gian làm việc
PYS đồng phục Quy Nhơn làm việc chuyên nghiệp tất cả các ngày trong tuần nên bạn đừng lo về việc liệu có kịp may áo đồng phục cho các hoạt động của tập thể vào ngày mai hay ngày kia hay không….Nếu bạn cần gấp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kỹ thuật in áo chuyên nghiệp

In áo thun kỹ thuật số – In chuyển nhiệt
Là một kỹ thuật in dựa vào sức nóng để ép mực từ giấy qua vải, và ở nhiệt độ 190 độ C trong thời gian in tầm 60 giây sẽ thực hiện được kỹ thuật in này.
Với kiểu in này chỉ phù hợp với vải màu trắng, sáng và chỉ dành cho một vài chất liệu nhất định thì mới có thể in đẹp. Áo lớp Quy Nhơn trân trọng mang đến cho bạn những trải nghiệm hàng đầu về kỹ thuật in trên vải.
Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều kiểu in khác như: in nổi, in da, in nhũ, in camay, in phim tuyến, in dạ quang, in phản quang, in nhung, in nứt, in nhúng gai, ép phôi, in chuẩn nhiệt …
Một số hình ảnh khách hàng đã may in áo đồng phục tại dịch vụ của chúng tôi:

 
ao lop quy nhon (13)

ao lop quy nhon (12)

ao lop quy nhon (7)

ao lop quy nhon (6)

ao lop quy nhon (3)

ao lop quy nhon (16)

ao lop quy nhon (5)
 
ao lop quy nhon (9)

ao lop quy nhon (11)

ao lop quy nhon (15)

ao lop quy nhon (10)

 PYS đồng phục Quy Nhơn nhận may in các loại:

1 . In Áo Đồng Phục Tự Thiết Kế
Nếu như bạn có khả năng tự thiết kế hoặc bạn thích những hình ảnh có trên internet, chúng tôi nhận in theo ý tưởng tự thiết kế áo đồng phục theo yêu cầu của bạn
Tự thiết kế áo đồng phục còn thể hiện cá tính đặc biệt của riêng bạn.
2 . In Áo Đồng Phục Lấy Liền, Lấy Gấp
  • Với số lượng lớn, bạn chỉ cần chờ từ 1 tới 2 tuần
  • Với số lượng ít bạn có thể sẽ nhận áo nhanh hơn.
  • Chúng tôi cũng nhận In Logo, Tên, Chữ, Hình Lên Áo Đồng Phục
3 . In Áo Thun Quảng Cáo
In nhãn hiệu, Logo doanh nghiệp lên áo thun để quảng cáo cho sản phẩm, thương hiệu.
4. In áo thun Đồng phục công ty, đồng phục công nhân
5. Đồng phục áo thun công sở, văn phòng
6. In áo thun đồng phục quán ăn, nhà hàng, quán cafe trà sữa
7. In áo thun đồng phục cửa hàng điện thoại, siêu thị điện máy

Ngoài ra, Áo lớp Quy Nhơn chúng tôi nhận may theo yêu cầu, các kiểu dáng bạn mong muốn đều được chúng tôi đáp ứng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành với bạn chia sẻ những phút giây hạnh phúc và ý nghĩa!

 
PYS ĐỒNG PHỤC QUY NHƠN
Địa chỉ: 21 Nguyễn Du, Lê Lợi Quy Nhơn
Điện thoại: 09678 555 36
Email: 
dongphuc@pys.vn
Website: http://aolopquynhon.com


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây